Felicity Phú Quốc – Cơ hội đầu tư thành thơi sinh lợi nhuận kép

Dưới sự vận hành đầy chiến lược của Movenpick Phú Quốc đã mở ra cho dự án Felicity Phú Quốc cơ hội đầu tư thành thơi sinh lợi nhuận kép hấp dẫn.

felicity phú quốc movenpick (3)

Đầu tư bất động sản luôn mở ra những cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn khiến cho xu hướng đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng càng nở rộ. Dự án Felicity Phú Quốc tự hào là khu nghỉ dưỡng xanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được kiến tạo theo phong cách Thụy Sĩ, được vận hành bởi Movenpick Phú Quốc, mang đến khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng chuẩn phong cách Thụy Sĩ

Dự án Felicity được quy hoạch trên quỹ đất rộng lên đến 51,62 ha tại bờ biển Ông Lang, nằm ở phía Tây đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án được quản lí và vận hành bởi chính thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới – Movenpick Hotel & Resort. Số lượng siêu phẩm trong dự án lần này khá khan hiếm khi chỉ có 329 căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ với view nhìn hướng biển và hướng hồ đắt giá.

felicity phú quốc movenpick (6)

Điểm đặc biệt của vị trí này chính là vùng biển nên Felicity Phú Quốc tọa lạc sở hữu nước biển màu xanh lagoon hiếm có, độc đáo. Khiến các nhà đầu tư ví dự án này chính là “sắc lam đảo ngọc”, mang đến không gian thư giãn tươi mới, yên bình, cảnh sắc tuyệt vời tựa chốn thiên đường.

Tầm nhìn hướng thủy phồn thịnh

Dự án lần này mang đậm phong cách hướng hồ đặc trưng của Thủy Sĩ nên toàn bộ khu nghỉ dưỡng rộng hơn 50 ha Felicity Phú Quốc được xây dựng với 4 bể bơi ngoài trời với tổng diện tích lên đến 3.300m2, đồng thời 79 siêu phẩm biệt thự đều được tích hợp bể bơi riêng với diện tích 28-64m2. Bao bọc xung quanh chính là hàng cây xanh mát, đảm bảo tính riêng tư cho chủ sở hữu.

felicity phú quốc movenpick (9)

Điểm nhấn ấn tượng trong dự án chính là có một hồ nước rộng lớn và được chảy dài trong khuôn viên dự án, bao bọc dãy biệt thự đẳng cấp. Sự sắp xếp này nhằm mang đến cho những vị chủ nhân tương lai tầm nhìn tuyệt sắc, ở bất cứ góc độ nào cũng có thể ngắm được vẻ đẹp của hồ cảnh quan cùng đại dương mênh mông.

Giải pháp đầu tư thảnh thơi mang đến lãi kép vượt trội

Hiếm có dự án nào sở hữu hoàn hảo những tố chất hoàn hảo để sinh lời như Felicity Phú Quốc. Khác với những dự án bất động sản, người mua sẽ không còn đau đầu với bài toán làm sao sinh lợi nhuận vượt trội, với tiềm năng sẵn có từ vị trí, hệ thống tiện ích cùng không gian sống như thiên đường cùng sự vận hành bởi đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản – Movenpick Phú Quốc, Felicity Phú Quốc ngoài mang đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, có một không hai mà còn mang đến cơ hội đầu tư an nhàn hưởng lợi, không cần vất vả tìm khách hàng thuê hay lo lắng về các chi phí bảo trì bảo dưỡng căn hộ.

felicity phú quốc movenpick (8)

Với những lợi thế sẵn có, việc sở hữu siêu phẩm trong dự án Felicity Phú Quốc chính là sở hữu “cuốn sổ tiết kiệm triệu đô” đem đến lợi nhuận vượt trội, an toàn và bền vững.

  • Thông tin chi tiết dự án Felicity Phú Quốc
  • Hotline: 0941235578
  • Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/felicity-phu-quoc/