Tổng quan về dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Sau 3 năm xây dựng kể từ thời điểm ra mắt, hiện nay Ocean Park Gia Lâm Hà Nội đã và đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu về một vài chi tiết của dự án hàng đầu Gia Lâm hiện nay nhé.

Tổng quan về vị trí Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
Tổng quan về vị trí Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Vị trí đắc địa của Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Một trong những điểm mà dự án được rất nhiều người yêu thích đó có lẽ là Vị Trí Vinhomes Ocean Park. Theo như quy hoặc đã thông báo từ trước đó với tỷ lệ 1/500, dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ được xây dựng tại thị trấn Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã hiện nay Đa Tốn, kiêu kỵ, Dương Xá , thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà nội. 

Cụ thể chi tiết thông tin của Vị Trí Vinhomes Ocean Park như sau:

 • Phía tây của dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ tiếp cận được với quốc lộ quy hoạch rộng 40m là tuyến đường Đông Dư – Dương Xá.
 • Phía Đông Bắc của Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ là đường với quy hoạch độ rộng lên tới 40m.
 • Phía Đông Nam cửa dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ là khu dân cư của Xã Kiêu Kỵ.
 • Phía Tây Nam của dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ là mặt đường  – Đường cao tốc Hà Nội – Hải phòng – quốc lộ 5B
Vị trí đắc địa của dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
Vị trí đắc địa của dự án Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Các lộ trình di chuyển từ Vị Trí Vinhomes Ocean Park

Với một Vị Trí Vinhomes Ocean Park vô cùng thuận lợi như vậy, người dân sống tại khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác với 4 lộ trình dự kiến như:

 • Lộ trình 1: Người dân Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ di chuyển theo tuyến đường Hồ Hoàn Kiếm – Cầu Vĩnh Tuy/Cầu Chương Dương – Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
 • Lộ trình 2: Người dân tại đây có thể di chuyển theo tuyến đường Vinhomes Times City – Cầu Vĩnh Tuy – Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.
 • Lộ trình 3: Sẽ di chuyển theo tuyến đường Vành đai 3  – Cầu Thanh Trì – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
 • Lộ trình 4: Người dân sống tại Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ Di chuyển theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Đường Vành Đai 3 – Quốc lộ 5A – Đường Đông Dương Xá – Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Ngoài ra người dân trong Ocean Park Gia Lâm Hà Nội cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt được mở trong năm 2020 gồm:

 • Tuyến xe buýt Hào Nam – Khu đô thị Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.
 • Tuyến xe buýt Mỹ Đình – Khu đô thị Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.
 • Tuyến xe buýt Mỹ Đình (Hàm Nghi) – Khu đô thị Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.

Những lợi thế mà Vị Trí Vinhomes Ocean Park đem đến

Vị Trí Vinhomes Ocean Park có thể kết nối trực tiếp được với nội thành Hà Nội

Điểm đầu tiên mà Vị Trí Vinhomes Ocean Park mang đến đó là khả năng kết nối mạnh mẽ với nội thành hà nội. Người dân sinh sống tại khu đô thị sẽ không cần phải quá lo lắng về thời gian di chuyển. Ocean Park Gia Lâm Hà Nội tiếp giáp với 3 cây cầu lớn hàng đầu là Thanh Trì, Vĩnh Tuy và Chương dương với các trục giao thông vô cùng lớn hiện nay như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan, nhờ đó mà tạo nên một kết nối vô cùng hoàn hảo tới trung tâm.

Những lợi thế đến từ Vị Trí Vinhomes Ocean Park
Những lợi thế đến từ Vị Trí Vinhomes Ocean Park

Một điểm được rất nhiều người yêu thích khi sinh sống tại Ocean Park Gia Lâm Hà Nội đó là các quãng đường di chuyển đều vô cùng rộng. Người dân sẽ chỉ mất từ 15 – 30 phút đi xe tới các khu vực quan trọng tại hồ Hoàn Kiếm, đi tối trung tâm hội nghị Quốc gia chỉ với 25 – 30 phút, và mất 30 phút để có thể di chuyển tới sân bay nội bài.

Ngoài ra tuyến VinBus cũng sẽ dần được áp dụng trên toàn thành phố hà nội, trong đó có tuyến đi qua Ocean Park Gia Lâm Hà Nội. Vì vậy mà việc di chuyển với người dân nơi đây sẽ vô cùng đa dạng và thuận lợi hơn.

Vị Trí Vinhomes Ocean Park có nút giao liên kết vùng vô cùng thuận tiện

Ocean Park Gia Lâm Hà Nội được biết đến như là một trong những đại đô thị siêu kết nối. Vị Trí Vinhomes Ocean Park được coi là một trong những tâm điểm vô cùng quan trọng của mạng lưới kết nối các vùng lân cận phía Đông Hà Nội. Khu đô thị sẽ nằm trên giao điểm của các trục giao thông vô cùng quan trọng hiện nay như quốc lộ 5B, Quốc lộ 5A, quốc lộ 17, đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên.

Ngoài ra thì nút giao cổ Linh sẽ chính thức được đưa vào hoạt động trong đầu năm 2021. Vì vậy mà tuyến đường sẽ kết nối với một vài tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1, quốc lộ 5, 5B giúp cho việc di chuyển của cư dân càng trở nên dễ dàng hơn.

Vị Trí Vinhomes Ocean Park sở hữu lợi thế lớn về quy hoạch giao thông

Một điểm được rất nhiều dân cư tại Ocean Park Gia Lâm Hà Nội quan tâm đó là cây cầu Vĩnh Tuy 2 sẽ chính thức được thông xe trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp quãng đường di chuyển qua sông rộng hơn và thoáng hơn. Từ đó giúp tốc độ di chuyển nhanh chóng so với trước đó. Đây là kết quả của sự đồng bộ tốt về giao thông. Ngoài dự án cầU Vĩnh Tuy 2 thì trong thời gian tới hàng loạt các dự án giao thông sẽ được triển khai. Do đó người dân sinh sống tại Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Quy hoạch giao thông vô cùng đồng bộ tại Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
Quy hoạch giao thông vô cùng đồng bộ tại Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Vị Trí Vinhomes Ocean Park là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa của thủ đô Hà Nội

Các chung cư ngoại thành đang là một trong những xu hướng phát triển của Hà Nội hiện nay. Nhằm giảm thiểu áp lực lên trung tâm thành phố Ocean Park Gia Lâm Hà Nội là một trong số các dự án đó. Đây là một trong những vị trí trọng điểm sẽ có nhiều hạng mục quan trọng được xây dựng trong thời gian sắp tới đây.

Kết luận

Trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua vài thông tin quan trọng về Vị Trí Vinhomes Ocean Park. Với những ưu điểm về vị trí của Ocean Park Gia Lâm Hà Nội chắc chắn đây sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội trong thời gian tới.