Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp tục hoàn thiện các tiện ích

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án sống cao cấp tại đảo Ngọc với tổ hợp tiện ích và giải trí đồng bộ và hiện đại. Trong đó, Meycenter Tropi 5 là một trong những khu tổ hợp tiện ích 5 sao tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển bởi Công ty cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là nơi hứa hẹn cung cấp đầy đủ các tiện ích tuyệt vời cho cư dân và du khách đến thăm.

meyhomes-capital-phu-quoc-1

Khu đô thị đáng sống với các tiện ích đa dạng

Theo đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meycenter Tropi 5 cung cấp cho cư dân các dịch vụ liên quan đến tập luyện và chăm sóc sức khỏe như bể bơi Meypool, khu tập Gym, Yoga Meyfitness… Ngoài ra, khu tổ hợp tiện ích này còn có không gian cà phê để giải trí và thư giãn, cũng như mang đến một không gian làm việc sáng tạo với đầy đủ tiện nghi giống như một văn phòng thực thụ.

phan-khu-crystal-city-meyhomes-capital-phu-quoc-9-1024x576

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ đem lại cho cư dân những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, mà còn mang đến cho họ cơ hội để giao lưu, kết nối và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng. Anh Nguyễn Thành Nam, một khách hàng tiềm năng của dự án, cho biết rằng anh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thể chất và giải trí tại đây, cùng với đó là cơ hội để giao lưu với hàng xóm cùng khu tại Club House.

Chị Phạm Thu Hoa, một bà mẹ khác, cũng cảm thấy hào hứng với việc con cái của mình có thể vui chơi cùng nhau trong khu đô thị, trong khi các mẹ có thể ngồi lại trò chuyện và thư giãn trong không gian cà phê.

Đại diện chủ đầu tư cho biết rằng Meyhomes Capital Phú Quốc luôn hướng đến mục tiêu đem lại cho cư dân cuộc sống tinh khiết và đầy đủ tiện ích. Ngoài 8 tổ hợp tiện ích cao cấp, dự án còn bố trí hệ thống cảnh quan đa dạng, với chuỗi công viên hồ, công viên sông và công viên đại dương, nối hai bờ biển Đông – Tây của Phú Quốc là Bãi Trường và Bãi Sao. Những điều này đảm bảo rằng cư dân sẽ được tận hưởng không chỉ những tiện ích tốt nhất mà còn một môi trường sống đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Tiềm năng đầu tư vào khu đô thị Meyhomes Capial

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương cũng nhấn mạnh rằng, Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là nơi để cư dân sinh sống mà còn là một trung tâm kết nối giữa các địa điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Ngọc. Với hệ thống giao thông thuận tiện, dự án này sẽ giúp du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm đến hấp dẫn như Vịnh Hạ Long mini, Đầm Mây Rút, Suối Tranh, hay Khu du lịch Safari Phú Quốc. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn giúp Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về địa phương.

phoi-canh-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-3

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là có tiềm năng đầu tư rất lớn. Với vị trí đắc địa trên đảo Phú Quốc, một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam, cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp, đa dạng và đầy đủ như các khu tiện ích, công viên, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê,… dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành, một tập đoàn uy tín, có kinh nghiệm và thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Điều này cho thấy sự đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án, đồng thời mang lại sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Nếu nhìn vào tiềm năng phát triển của đảo Phú Quốc, với nhiều kế hoạch phát triển du lịch, hạ tầng giao thông và kinh tế, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc càng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng mong muốn đầu tư vào bất động sản tại vùng đất này.

Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại:

Vị trí dự án: An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/du-an-meyhome/

Điện thoại: 094 123 5578